Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

VIẾT CHO NGƯỜI EM YÊU...


                 Em đã ở bên anh 4 mùa xuân, hạ, thu, đông và hôm nay vào một ngày đặc biệt này, em muốn viết cho anh. Khi yêu anh biết sẽ phải trải qua vô số những ngày cách xa, có lúc em thèm lắm một vòng tay ấm ôm em thật chặt, cần lắm một cái nắm tay nhè nhẹ nhưng siết chặt, một bờ vai bình yên để em tựa vào những lúc mệt... Nhưng em sẽ chỉ có một mình vì anh đang ở một nơi xa....
                 Vậy là em đã biết nhớ, biết mong chờ và biết thế nào là hờn giận, đớn đau. Tình yêu nào chẳng có nhớ, có yêu thương, có hờn giận và đôi khi có cả những nỗi đau phải không anh? Những tháng ngày qua, em cứ mải miết đi tìm cho mình một cái gì đó rất mơ hồ đến chính em cũng không thể hiểu nổi, cho đến giờ em vẫn không thể biết mình đang đi tìm cái gì, đang mong chờ cái gì! Chỉ biết rằng từ khi có anh em đã thấy bớt chênh vênh trong lòng.
              Anh à, người ta vẫn nói tình yêu không phải lúc nào cũng êm đềm và hạnh phúc ngọt ngào, sẽ có những giận dỗi, những hờn ghen, những lạnh lùng, những vô tâm, và vô vàn những điều khác nữa… Và giữa anh và em cũng sẽ có những lúc trải qua những cung bậc đó, những cung bậc của cảm xúc mà từ lâu lắm rồi em ngóng trông, để biết được rằng trái tim mình không đến nỗi vô cảm, không đến nỗi cằn khô và để biết được rằng nó sẽ vẫn có cơ hội rung lên những nhịp đập bất thường.
                Những khi đó anh đừng mang những đắn đo trong lòng, đừng hoài nghi về em, về anh mà anh hãy đến bên em thật gần, sẻ chia với em những băn khoăn của anh, xoa nỗi lo lắng trong trái tim em, để nó thật sự bình yên. Khi yêu có lúc sẽ là xa cách, và có lúc em khát khao lắm một vòng tay ôm em thật chặt, cần lắm một cái nắm tay nhè nhẹ nhưng ấm áp, một bờ vai bình yên để em tựa vào những lúc mệt nhoài, một nụ cười, một ánh mắt ấm áp chở che để em có niềm tin và khi đó em sẽ nghĩ đến anh, riêng anh! Anh biết vì sao đúng không...!?
              Chỉ cần nghĩ đến anh, nghĩ đến những tình cảm thầm lặng mà anh dành cho em, em cũng thấy mình hạnh phúc vô cùng. Hãy nắm tay em thật chặt để mình không bao giờ cách xa anh nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét